Điện Lạnh Minh Tân Cung Cấp Dịch Vụ Tại Mỹ Tho Tiền Giang – TP Hồ Chí Minh

Có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được thông tin từ khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh và Mỹ Tho

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm lấy nhu cầu phục vụ đặt lên hàng đầu

Đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề , làm việc trách nhiệm , lịch sự , nhã nhặn với khách hàng

Cam kết thay thế hàng đúng model chính hãng của nhà sản xuất tương thích với thiết bị

Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng kể từ ngày bán hoặc sửa chữa

Bảng giá sản phẩm dịch vụ được niêm yết công khai trên website

Tương tác trực tuyến với khách hàng : Form hỏi đáp / yêu cầu báo giá

Đăng ký dịch vụ trực tuyến không cần qua điện thoại tiết kiệm tối đa thời gian cho Qúy Khách .

Tại sao các bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Dịch vụ nhanh chóng : Điện Lạnh Minh Tân có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ với chúng tôi .
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp : nhân viên không những được đào tạo về kỹ thuật mà còn bồi dưỡng về kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ .
  • Nhờ bộ máy hoạt động tốt , nhân viên làm việc nhanh chóng , chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể
  • Gía cả luộn cạnh tranh hỗ trợ khách hàng tốt nhất luôn đảm bảo chất lượng
  • Chính sách bảo hành : đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh của chúng tôi sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ viết giấy bảo hành và dán tem bảo hành lên sản phẩm . Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành miễn phí từ 3-6 tháng trở lên từ ngày sửa chữa thay thế linh kiện.

Tầm nhìn sứ mệnh

Quan điểm kinh doanh của Điện Lạnh Minh Tân “ sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi “ những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Điện Lạnh Minh Tân hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo :

  • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Điện Lạnh Minh Tân bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm : “ Tận Tâm Phục Vụ “
  • Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất .
  • Luôn đặt “chữ tín”lên hàng đầu , không vì lợi nhuận mà gian dối , lừa đảo khách hàng .
  • Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định đúng đắn nhất

Bởi vậy phương châm hoạt động của Điện Lạnh Minh Tân là : “ Sự hài lòng của khách hàng và ‘Tận Tâm Phục Vụ’ chính là thành công của chúng tôi “.

Với sự chỉ đạo sát sao cùng với sự năng động sáng tạo , nhanh nhẹn của đội ngũ kỹ thuật viên Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với những ưu thế về kinh nghiệm , uy tín ,chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là: “Tận Tâm Phục Vụ” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách Hàng Là Thượng Đế” cho mọi hoạt động . Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm kĩ năng tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khác hàng là một viên gạch xây lên giá trị của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ điện lạnh tại TP Mỹ Tho và TP HỒ Chí Minh với phương châm tận tâm phục vụ sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp và góp ý của khách hàng trên mọi phương diện để cải thiện dịch vụ một cách hiệu quả nhất có thể nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp .

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn cảm ơn quý khách hàng đã tị tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua cũng chính vì sự tin tưởng chúng tôi luôn cải thiện và phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể .

467/13 Hà Huy Giáp – Thạnh Xuân – Quận 12

250 Lý Thường Kiệt – Phường 5 – TP Mỹ Tho – Tiền Giang

5/5 - (77 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *